Là một trong những đối tác lớn của MassOffer. Sapo là một nền tảng quản lý và các giải pháp bán hàng đa kênh được biết đến và sử dụng nhiều nhất Việt Nam. Vậy Sapo là ai và họ làm những gì? Hãy cùng MassOffer tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Vài nét giới thiệu về Sapo

Được thành lập ngày 20/08/2008, với niềm đam mê và khát vọng thành công cùng hướng đi rõ ràng, Sapo nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và TMĐT với 2 sản phẩm chủ đạo là Bizweb và Sapo. Đến tháng 4/2018, Bizweb và Sapo hợp nhất với nhau, trở thành Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam. Tính đến tháng 12/2019 Sapo đã có 67,000 khách hàng lựa chọn sử dụng.

Trong hành trình 11 năm phát triển (từ năm 2008 – 2019), Sapo luôn cố gắng nỗ lực với mục tiêu cao là mang lại sự hài lòng cho các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất vào bán hàng. Đồng thời, họ không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các giải pháp công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của mình.

Ngay từ những ngày đầu, Sapo đã xác định được sứ mệnh của mình là làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn và trở thành công ty công nghệ cung cấp nền tảng quản lý bán hàng đa kênh có nhiều khách hàng nhất Đông Nam Á.

Những gía trị cốt lõi mà Sapo muốn mang đến cho khách hàng của mình là:

  • Khách hàng là trước tiên
  • Hành động chính trực
  • Tốc độ nhanh
  • Tinh thần đồng đội
  • Tôn trọng cá nhân
  • Liên tục đổi mới

Sapo mang đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp bán lẻ một nền tảng quản lí và bán hàng tổng thể từ online đến offline với các phần mềm quản lí bán hàng như:

  1. SAPO POS

Với SAPO POS, bạn sẽ dễ dàng quản lí hàng hóa, có được doanh thu lãi lỗ một cách chi tiết. Đồng thời quản lí tập trung được các đơn hàng online và offline.

  1. SAPO WEB

Với hơn 400+  giao diện responsive, phù hợp với mọi ngành nghề, giúp bạn tạo website chỉ trong vòng 30s. Được tối ưu chuẩn SEO để thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là đối với google.

  1. SAPO GO

Đây là một giải pháp quản lý bán hàng online vô cùng tiện lợi. Nó giúp bạn bán hàng trên Facebook tốc độ, chuyên nghiệp. Quản lí nhiều tài khoản của Sendo, Lazad mà không lo bị phạt.

  1. SAPO FNB

Là một phần mềm quản lí dành cho các nhà hàng và các quán café. Nó giúp bạn tạo order một cách thuận tiện và dễ dàng, xếp bàn, quản lý nguyên liệu chế biến. Nó hạn chế được tối đa các nhầm lẫn, sai sót mà con người có thể mắc phải.

Những ứng dụng của SAPO có thể được coi là thuận tiện và hiện đại nhất vào thời điểm hiện tại. Với rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp đã lựa chọn và tin tưởng. Nếu bạn là một người đang có nhu cầu thì ngại gì mà không tìm hiểu ngay thôi. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng MassOffer trong suốt bài viết.