Với thế mạnh về nền tảng công nghệ, MasOffer luôn hướng đến phát triển hệ thống nhằm phục vụ các Publisher kiếm tiền một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng nhất. Trên phương châm đó, MasOffer xin giới thiệu với các Publisher về 3 thứ vũ khí lợi hại DUY NHẤT trên MasOffer: API, Chatbot, Tawkchat.

 
550x350
 

 

 

  1. API – Người phục vụ đưa thức ăn đến tận bàn

Application Programming Interface (API) có thể nói là xu hướng phải có của các Platform hỗ trợ triển khai Affiliate Marketing. API được MuleSoft ví như là một người bồi bàn giúp đưa yêu cầu của bạn đến bếp trưởng và đưa thức ăn đến bàn cho bạn. Có thể thấy, với nền tảng API, các Publisher có thể lấy thông tin trực tiếp từ trên chính kho dữ liệu của các Advertiser. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giảm tải các khâu trung gian và tăng tốc độ cập nhật cho các Publisher. Với mỗi sự thay đổi hay cập nhật chiến dịch mới của Advertiser, các Publisher đều có thể nhanh chóng nhận thông tin và đẩy số, đi đầu thu hút khách hàng. Lợi thế đi đầu và tăng tính tương tác tự động sẽ giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh đặc biệt cho các Publisher của MasOffer.

 

Nền tảng API đã được MasOffer đưa vào sử dụng từ những ngày đầu và đã chính thức có mặt trên Website Pub từ hôm nay với giao diện thân thiện và dễ dàng cho việc sử dụng. Các Publisher có thể tham khảo và sử dụng ngay TẠI ĐÂY

Screenshot_153
 

 

  1. Chat bot – Người trợ lý tận tình 24/7

 

Nếu như các Publisher đã quen với việc vào website Pub để cập nhật thanh toán hay liên hệ với các AM để được hỗ trợ, thì nay, các Publisher sẽ không cần phải tốn công sức và lãng phí thời gian như vậy với sự hỗ trợ của công nghệ Chatbot. Chatbot của MasOffer cho phép trả lời tự động 24/7 về các vấn đề như tạo link phân phối và xem doanh thu. Với tính năng này, MasOffer hướng đến tạo ra một trợ lý ảo 24/7 cập nhật tình hình và giúp các Pub đẩy số nhanh nhất.

Các Publisher chỉ phải gửi tin nhắn MO BOT TẠI ĐÂY, việc trả lời sẽ được hồi đáp ngay tức thì.

Screenshot_155
 

 

  1. Tawk Chat – AM hỗ trợ đầy đủ nhất

 

Tawk.to là plugin hỗ trợ tính năng Live Chat cho Website Pub tại MasOffer, cung cấp tính năng hỗ trợ trực tiếp với đội ngũ AM (chăm sóc khách hàng) của MasOffer. Publisher vừa có thể chat trực tiếp với các AM và vừa theo dõi các thông tin trên website rất tiện lợi và hiệu quả mà không cần cài thêm phần mềm nào khác (Skype, Yahoo,…), tất cả đều được trao đổi ngay trên cửa sổ trình duyệt. Với tính năng hỗ trợ trực tuyến, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chính các AM hỗ trợ đầy đủ nhất.

Các Publisher có thể sử dụng tính năng hỗ trợ trực tiếp với các AM tại GÓC PHẢI MÀN HÌNH khi truy cập website Pub.

Screenshot_157
 

 

Trên đây đều là những công nghệ mới nhất và hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm tối ưu cho các Publisher trong quá trình tạo doanh thu cùng MasOffer. Sử dụng ngay và tối đa khả năng tạo doanh thu ngay hôm nay!

ĐẨY SỐ NGAY