Chúng ta đang bước vào những tuần cuối cùng của năm 2016. Nhìn lại một năm qua chúng ta có thể thấy được sự bùng nổ to lớn của tiếp thị liên kết – Affiliate marketing. Trước đó, Affiliate marketing chưa được phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Nhưng chắc chắn với những lợi ích mang lại, năm 2017 sẽ là một năm bùng nổ cạnh tranh trong lĩnh vực Affiliate Marketing. Vậy bạn đã có những kế hoạch, chiến lược gì cho năm 2017? Và bạn đã lựa chọn cho mình được chương trình liên kết nào chưa? Hãy cùng tìm hiểu 7 chương trình  tiếp thị liên kết tốt nhất năm 2017 dưới đây để có thể đưa ra được một lựa chọn thông minh nhất nhé!

 

masoffer_7_affiliate_program_best

 

Lưu ý: Sự lựa chọn dựa trên 5 tiêu chí hàng đầu:

1) Độ uy tín của chương trình

2) Độ tin tưởng của người dùng

3) Độ khó cho người mới bắt đầu

4) Sự đa dạng của sản phẩm

5) Cách thức thanh toán hoa hồng

Và đây là danh sách các chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất được đưa ra:

 

1. Clickbank

Masoffer_Clickbank_afiliate_marketing

 

Clickbank đã tham gia ngành công nghiệp này được hơn 17 năm. Đây là một thị trường trực tuyến chủ yếu phát triển các sản phẩm kỹ thuật số. Clickbank vận chuyển các sản phẩm của nó đến 200 triệu khách hàng ở 190 quốc gia khác nhau. Vì vậy, đây là một trong top 100 nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu hiện nay.

Vì sao bạn nên chọn Clickbank?

Số lượng sản phẩm khổng lồ: Sản phẩm của Clickbank vô cùng lớn và đang ngày càng được mở rộng. Ở đây, bạn có thể lựa chọn bất kì sản phẩm nào trên các lĩnh vực mà bạn yêu thích như trò chơi, sản phẩm xanh, sức khoẻ, thể dục… để lựa chọn và quảng bá.

Tiền hoa hồng cao (lên đến 75%): Clickbank trả mức hoa hồng ở nhiều mặt hàng cao nhất trên thị trường (lên đến 75%).

Thanh toán hàng tuần: Clickbank thanh toán cho các Nhà phân phối của họ hàng tuần qua các hình thức thanh toán đa dạng như thẻ tín dụng trực tiếp… Ngay cả khi khách hàng của bạn không hề mua sản phẩm sau khi click vào liên kết trong 60 ngày, tiền hoa hồng vẫn sẽ được gửi đến bạn.

2. Amazon Associates

 

Masoffer_Amazon_affiliate

 

Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được mệnh danh là vua của các chương trình liên kết.  Đây là một trong những ông lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử trên thế giới. Từ khi thành lập năm 1994, Amazon đã bán được các sản phẩm của họ cho khách hàng ở hơn mười một nước. Chương trình liên kết của Amazon là chương trình phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới.

Tại sao bạn nên tham gia chương trình liên kết của Amazon?

Hàng triệu sản phẩm: Amazon cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng để bạn có thể quảng bá trên trang web của mình. Chưa kể rằng đây còn là thị trường thương mại điện tử lớn nhất và nơi đây có hàng triệu sản phẩm để quảng bá.

Công cụ quảng bá đa dạng: Amazon cung cấp nhiều công cụ hữu ích để các publisher có thể quảng bá sản phẩm của mình dễ dàng như công cụ tìm kiếm, công cụ tạo danh sách sản phẩm ưa thích…

Banners phong phú: Amazon cung cấp một hàng loạt các banner đầy màu sắc và đa dạng phong cách cho website của bạn. Điều này giúp bạn có thể tối đa hóa thu nhập của mình.

Báo cáo hàng ngày: Nhận báo cáo hàng ngày về thu nhập của bạn cũng như các số liệu thống kê khác như đơn hàng, xu hướng mới, cách thanh toán…

3. Commission Junction/ CJ

Masoffer_CJ_tiep_thi_lien_ket

 

CJ là mạng tiếp thị liên kết hàng đầu trên thế giới thuộc sở hữu của Conversant, Inc. Công ty có tới hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới trong hầu hết các lĩnh vực hẹp. Tham gia CJ, các nhà phân phối có thể tiếp cận đến các thương hiệu hàng đầu chỉ với một tài khoản. Với chương trình liên kết của CJ, bạn có thể đăng tải các coupon, viết review sản phẩm, tạo các niche site… để quảng bá sản phẩm của mình.

Vì sao bạn nên chọn CJ?

Sản phẩm đa dạng ở mọi niche site: CJ cung cấp cho bạn một danh sách lớn các sản phẩm trong bất kỳ một lĩnh vực nào để quảng bá như xây dựng, hàng không, sức khỏe, khách sạn…

Hộp công cụ CJ: CJ cung cấp hộp công cụ giao diện người dùng với các tính năng phong phú nhất cho các Publisher. Những công cụ nổi bật nhất là công cụ tìm kiếm liên kết, tạo liên kết và công cụ riêng với các sản phẩm của CJ.

Giải pháp cho mobile: CJ cho phép Publisher tối ưu trang web trên các thiết bị di động và ứng dụng di động một cách hiệu quả để thu được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất từ nguồn traffic có được.

Thanh toán: Với CJ, bạn không cần phải lo lắng về việc thanh toán – Nỗi lo thường trực của các Publisher. Vì sao ư? Vì CJ cung cấp hệ thống tracking và thanh toán đáng tin cậy. CJ hỗ trợ tiền gửi ngân hàng trực tiếp, ngân phiếu và thanh toán thông qua Payoneer.

4. Lazada 

Masoffer_Lazada_tiep_thi_lien_ket

 

Lazada được biết đến là tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á. Nơi đây cung cấp cho bạn cách thức dễ dàng để kiếm tiền trên mạng, tăng thu nhập từ trang web và các ứng dụng của mình thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng lên đến 8% từ mỗi đơn đặt hàng thành công.

Vì sao bạn nên chọn Lazada?

Kho sản phẩm phong phú và chất lượng: Bạn có thể lựa chọn bất kì sản phẩm ưa thích nào mà không phải lo về chất lượng.

Mức hoa hồng tốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị liên kết.

Hệ thống báo cáo với thời gian thực.

Liên kết với các ứng dụng di động và quảng cáo.

Tỷ lệ chuyển đổi cao nhất với hàng triệu sản phẩm.

5. eBay partner network

Masoffer_ebay_partner_network_tiep_thi_lien_ket

 

eBay là một công ty thương mại điện tử có trụ sở chính ở San Joe, California. Ebay cung cấp một chương trình liên kết với  tên eBay partner network. Chương trình này có nhiều điểm tương tự chương trình liên kết của Amazon. Trước đó, nếu  bạn đã thành công với Amazon thì eBay là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Vì sao nên tham gia tiếp thị liên kết cùng eBay?

Trên 800 triệu danh sách sản phẩm: eBay có hơn 800 triệu danh sách sản phẩm trên hệ thống của nó. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng của mình các liên kết đến những sản phẩm mà họ yêu thích như thời trang, điện tử, sản phẩm tiêu dùng…
Đa dạng các công cụ hỗ trợ: eBay cung cấp cho bạn một loạt các công cụ có sẵn để giúp bạn cải thiện các chiến dịch của mình.

6. Rakuten Linkshare

Masoffer_rakuten_linkshare_tiep_thi_lien_ket
Rakuten Linkshare là một trong những mạng lưới liên kết lâu đời nhất, bắt đầu từ năm 1996 và có trụ sở chính tại Tokyo. Nó được bình chọn là chương trình liên kết số 1 trong 5 năm liền. Cùng với các tính năng nổi bật, Rakuten Linkshare là một lựa chọn tốt cho các chiến dịch của bạn.

Quay Banners: Đây là tính năng mạnh mẽ nhất của Rakuten Linkshare. Công cụ này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn rất hữu ích trong việc tối đa hóa khả năng hiển thị của quảng cáo trên trang web của bạn.

Bộ điều khiển thân thiện: Rakuten LinkShare cung cấp một bảng điều khiển rất đơn giản đến người sử dụng. Ngay cả những người mới tham gia tiếp thị liên kết cũng đều có thể sử dụng nó dễ dàng.

7. Masoffer

 

masoffer_tiep_thi_lien_ket_tot_nhat

 

Hiện nay, thị trường Affiliate ở Việt Nam vẫn còn mới với cực ít tên tuổi tham gia. Với ưu thế đi đầu trong lĩnh vực Affiliate Marketing, Masoffer cung cấp nền tảng kết nối Nhà cung cấp và Nhà phân phối với hệ thống kết nối đơn giản, đo lường chính xác. Đảm bảo hiệu quả kinh doanh tối ưu cho đối tác.

Bạn chắc chắn sẽ phải lựa chọn Masoffer vì các tính năng nổi bật của nó:
Cập nhập trạng thái đơn hàng tức thì: Cập nhập và thông báo trạng thái đơn hàng nhanh chóng

Quảng cáo thông minh: Thêm quảng cáo nhanh và hiển thị tự động

Báo cáo chính xác: Đo lường mọi chỉ số hỗ trợ kinh doanh, báo cáo trực quan, dễ dàng đánh giá hiệu quả.

Vô cùng đơn giản cho người mới bắt đầu: Chỉ một click chuột, bạn đã có thể trở thành một Publisher của Masoffer một cách dễ dàng.

Trên đây là 7 chương trình Tiếp thị liên kết tốt nhất năm 2017. Hãy đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho các chiến lược thông minh của bạn nhé!

 

ĐĂNG KÝ NGAY