99% Blogger, Webmaster chọn AdSense làm phát súng đầu tiên để kiếm tiền Online bởi đây là hình thức MMO dễ dàng và nhanh chóng. Thật vậy, bạn chẳng cần phải là một chuyên gia cũng không cần sở hữu bất cứ sản phẩm hay kỹ năng đặc biệt nào, chỉ cần làm đúng cách, AdSense có thể trở thành nguồn thu nhập thụ động tối ưu cho bạn.

Tuy nhiên, bạn có biết 99% người làm AdSense có thể chỉ tạo ra lợi nhuận tương đương 1% người làm Affiliate Marketing? Bạn có muốn mình thuộc vào tập người thiểu số nhưng tạo ra đa số lợi nhuận? Nếu câu trả lời là có thì hãy sẵn sàng đọc tiếp vì MasOffer sẽ chứng minh cho bạn thấy Affiliate Marketing vượt trội hơn AdSense ngay sau đây và tuyệt vời hơn là bạn có thể bắt tay vào làm chỉ ngay sau bài viết này.

 

THAM GIA LÀM AFFILIATE

 

 

5 lợi ích vượt trội của Affiliate Marketing so với Google Adsense

 

adsense

 

#1. Bạn không cần sở hữu Traffic khủng

Lý do đầu tiên mà Affiliate Marketing thuyết phục người làm MMO so với AdSense đó là việc bạn không cần lượng traffic khủng. Chỉ với một vài ngàn người truy cập vào website thường xuyên, bạn vẫn có thể tạo ra thu nhập khá từ Affiliate Marketing. Bạn hoàn toàn có thể được nhận mức hoa hồng khủng nếu chọn lọc sản phẩm kỹ càng. Bạn không chỉ mang lại giá trị cho độc giả bằng cách giới thiệu tới họ những sản phẩm phù hợp mà trong quá trình đó bạn cũng kiếm được tiền nữa. Vậy chẳng phải đôi bên cùng có lợi sao?

 

#2. Bạn có thể tùy chọn những sản phẩm phù hợp dành cho độc giả của mình

AdSense không cho phép bạn chọn quảng cáo hiện thị cho độc giả trên Website  của mình. Điều này có nghĩa là bạn đang gây khó chịu cho độc giả bằng các quảng cáo mà họ không hề quan tâm. Còn với Affiliate Marketing, bạn có thể chủ động quảng bá các sản phẩm liên quan tới đối tượng mục tiêu của mình.

Những bài viết Review hay quảng bá sản phẩm từ Affiliate Marketing của bạn sẽ rất thu hút người đọc nếu nó phù hợp với những nội dung trên Website mà bạn đã xây dựng từ trước. Do đó, dù với lượng traffic hạn chế, bạn vẫn có thể tạo ra nhiều đơn hàng thành công.

 

adsense 3

 

#3. Nhận được cảm tình và lòng tin từ phía độc giả

Xây dựng lòng tin là chìa khoá để kiếm được nhiều tiền hơn từ Affiliate Marketing. Ví dụ điển hình có thể kể đến là Pat Flynn bỏ túi hơn 100.000 đô mỗi tháng (xem báo cáo thu nhập tại đây) với Blog “Smart Passive Income” – blog chuyên hướng dẫn các cá nhân, doanh nghiệp tối đa hóa thu nhập thụ động từ internet (passive income).

 

 

 

adsense 2

Gần 80% thu nhập của blogger Pat Flynn đến từ hoạt động Affiliate Marketing

 

Nguồn thu nhập lớn nhất từ blog của Pat Flynn đến từ đâu? Chính là Affiliate Marketing. Gần 80% số tiền được mang lại từ hoạt động Affiliate Marketing. Anh ta có thể kiếm được nhiều tiền đến vậy bởi một lý do rất đơn giản – lòng tin mà Flynn đã gây dựng trong nhiều năm. Khi Flynn gợi ý một thứ gì đó, độc giả của anh sẽ mua dùng thử và đây chính là cách anh được trả hoa hồng.

Affiliate Marketing có thể giúp bạn giữ chân được visitor trong khi AdSense thì giết chết quan hệ của bạn với độc giả.

 

THAM GIA LÀM AFFILIATE

 

#4. Affiliate có thể giúp bạn giỏi hơn ở một lĩnh vực nào đó.

Quy luật của Affiliate đó là, bạn càng giỏi, kiến thức bạn càng sâu về lĩnh vực mà bạn đang làm, thì bạn sẽ được nhiều người tin cậy và mua sản phẩm hơn. Ví dụ bạn đang làm Affiliate Marketing cho lĩnh vực mã nguồn WordPress, bắt buộc bạn phải tìm hiểu về WordPress, đưa ra các hướng dẫn, đánh giá và kinh nghiệm của bạn cho mọi người. Dần dần, kiến thức của bạn sẽ được cải thiện và tích lũy theo thời gian, và khi bạn đã giỏi, trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền, nhiều tiền từ lĩnh vực đó.

Google Adsense cũng giúp bạn giỏi hơn, đặc biệt là các kỹ năng về SEO hoặc điều hướng traffic từ mạng xã hội nhưng cơ hội, tiềm năng về việc cải thiện bản thân, phát triển các kỹ năng chuyên ngành, kỹ năng marketing sẽ không bằng được với Affiliate, vì khi làm Affiliate bạn cũng như đang bán sản phẩm của mình vậy, bạn phải tìm mọi cách để có được khách hàng.

 

#5. Dễ dàng hơn với người mới bắt đầu

Để đăng ký kiếm tiền AdSense,  bạn cần phải sở hữu website có nội dung hữu ích với người dùng và đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của Google đưa ra.  Điều này đối với một người mới bắt đầu tham gia làm MMO thì không hề dễ dàng, phải qua một thời gian dài tìm hiểu mới có thể làm được.  Thậm chí, ngay cả khi đã có tài khoản AdSense, bạn cũng chẳng thể biết được khi nào Google sẽ ban mình (trong trường hợp bạn vi phạm).

Ngược lại, Affiliate Marketing mà điển hình là MasOffer – nền tảng Affiliate Marketing uy tín được hơn 10.000 Publisher tại Việt Nam “chọn mặt gửi vàng” bởi cách đăng ký dễ dàng, miễn phí sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn chủ động bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay.

=> Đăng ký làm Affiliate Marketing cùng MasOffer 

 

 

adsense 4

Chủ động, tự do kiếm tiền với MasOffer – nền tảng Affiliate Marketing hàng đầu Việt Nam

 

5 lý do đã thuyết phục hơn 10.000 người lựa chọn MasOffer để làm Affiliate Marketing, vậy còn bạn?

  • Dễ dàng đăng ký: Bất kì ai cũng có thể sở hữu cho mình tài khoản MasOffer để bắt đầu kiếm tiền Affiliate Marketing chỉ sau chưa đầy 1 phút đăng ký
  • Nhiều sản phẩm lựa chọn: MasOffer liên kết với nhiều sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Adayroi, Lazada, Tiki, Atadi, Zalora… cùng nhiều chiến dịch độc quyền.
  • Hoa hồng cao và thanh toán nhanh T+15: Hoa hồng sản phẩm lên đến 10% cho những đơn hàng thành công và thời gian thanh toán nhanh, đúng cam kết
  • Hệ thống thân thiện, chính xác và ổn định: MasOffer là một sản phẩm do người Việt làm ra nên được tối ưu và dành riêng cho người Việt. Dễ sử dụng, minh bạch và chi tiết là những gì mọi người nói về MasOffer.
  • Đội ngũ tư vấn hỗ trợ 24/7:  Với một người mới bắt đầu, mọi thứ sẽ đơn giản hơn nếu nhận được sự trợ giúp từ đội ngũ hỗ trợ 24/7 của MasOffer. Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng hỗ trợ, tận tâm giúp đỡ với tất cả mọi người

 

Tạm kết

Đọc tới đây, chắc bạn đã có câu trả lời cho việc lựa chọn giữa “Affiliate Marketing hay AdSense?” phải không nào? Và lời khuyên đúng-trong-mọi-trường-hợp của MasOffer dành cho bạn là “Tuỳ thuộc vào bạn mà thôi!”. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy cân nhắc các yếu tố đối tượng mục tiêu, nội dung kênh và lượng traffic của kênh sở hữu trước đưa ra quyết định cuối cùng nhé. Và hãy cần nhớ rằng, dù bạn chọn bất kỳ hình thức kiếm tiền Online nào, dù là Affiliate hay hình thức khác, hãy nhìn nhận và làm nó thật là quyết liệt và nghiêm túc. Có như vậy, thành công mới nhanh chóng kết thân với bạn. Hãy cố gắng lên nhé, quyết định nằm ở chính bạn.

 

Và  nếu bạn đang bị thuyết phục và chuẩn bị đăng ký làm Affiliate Marketing cùng MasOffer thì hãy đăng ký ngay đi. đừng ngại thử. Việc đăng ký tham gia MasOffer hoàn toàn miễn phí, dễ dàng, bạn lại chả mất gì mà còn nhận được sự hỗ trợ, chỉ dẫn nhiệt tình từ cộng đồng làm MasOffer lớn mạnh tại Việt Nam nữa chứ. Tội gì mà không bấm nút Đăng ký ở ngay dưới đây nhỉ? Hứa rằng bạn sẽ thấy hứng thú với Affialite Marketing cho mà xem

 

ĐĂNG KÝ NGAY