Chắc hẳn nhiều bạn Publisher của MasOffer vẫn chưa thể quên sức “NÓNG” của cuộc CÁCH MẠNG MUA SẮM hàng năm ở Lazada. Được tổ chức vào ngày 11/1112/12 với hàng ngàn sản phẩm giá sốc, nhiều chương trình săn voucher giảm giá cùng deal cực hot mỗi giờ đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho Pub đẩy số ẵm doanh thu. Và năm nay, Lazada lại tiếp tục tung ra chương trình sale vô cùng hoành tráng, đảm bảo doanh thu cứ tăng vèo vèo.

 

Giống như mọi năm, cách mạng mua sắm sẽ bắt đầu từ ngày 01 đến ngày 11.11 và từ 01 – 14.12, chia làm 2 giai đoạn: Teasing và Mega Day. Publisher cập nhật thông tin và chuẩn bị đẩy số mạnh mẽ.

 

unnamed
Cách mạng mua sắm năm nay có gì hot?

 

Chủ đề “MƯA SALE BĂNG”

 

8352_VNAllTeasingOR20173

 

Lazada sẽ mang đến cơn “Mưa sale băng” lớn nhất trong năm với hàng nghìn sản phẩm được kéo giá xuống kịch sàn, thấp nhất thị trường và chỉ có trong giai đoạn cách mạng mua sắm này thôi. Với cơn mưa này chắc chắn sẽ thu hút được lượng khách hàng lớn.

 

Góp mặt trong các chương trình SALE: Ca sĩ Tóc Tiên

 

Sự xuất hiện của Tóc Tiên trong loạt chương trình sale của Cách mạng mua sắm lần này sẽ là cơ hội tốt cho Pub nhà mình đẩy sale đến nhiều bạn trẻ, tăng doanh thu cho những mặt hàng thời trang, mỹ phẩm…

 

unnamed (1)
 

Ưu đãi độc quyền từ các THƯƠNG HIỆU lớn, độc quyền

 

Các đối tác ngân hàng, các thương hiệu hàng đầu trên Lazada đồng loạt mang đến những ưu đãi cực hấp dẫn.

 

unnamed (2)
 

App Game tương tác với voucher giải thưởng lên đến 30%

 

Tiếp tục là một game vô cùng đơn giản lại dễ trúng thưởng với cơ hội nhận voucher giảm đến 30%. Kêu gọi Khách hàng chơi game nhận vocher mua hàng là dễ dàng với Pub nhà mình phải không? Đừng bỏ sót bất cứ cơ hội chốt oder với khách nào nhé!

 

unnamed (3)
 

Nhảy trampoline: nhảy càng cao voucher càng bạo

 

Tương tự với trò chơi tương tác “La zất đã” vào cách mạng mua sắm năm ngoái đã thu hút được hàng nghìn người tham gia, Nhảy Trampoline hứa hẹn cũng nhận được sự thích thú của khách hàng.

 

unnamed (4)
Hình thức ưu đãi dạng:

 

Deal độc quyền
Vòng quay may mắn
Deal giá sốc
Voucher bí mật

 

Đừng quên cập nhật chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho từng ngành hàng và deal hot mỗi ngày và đẩy số mạnh tay nhé.

 

 

ĐẨY SỐ NGAY