Tân Á Đại Thành  – hệ thống bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam đã chính thức khởi động trên hệ thống MasOffer. Với tỉ lệ chia sẻ hoa hồng cao nhất đến 28% cùng sản phẩm đa dạng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng theo các mùa khác nhau, Tân Á Đại Thành cũng là một trong những chiến dịch Affiliate mà Publisher nên chú ý tới trong thời gian này.

 

750x367
 

Cập nhật thông tin chiến dịch Tân Á Đại Thành và cùng đẩy số ngay:

 

  • Tỉ lệ chia sẻ hoa hồng cao nhất thị trường, theo từng sản phẩm khác nhau:

 

Máy lọc nước Đại Thành: Pro+, Lusso 9,6%
Sen vòi Đại Thành 24%
Chậu rửa Đại Thành 201 (ĐA) 28%
Chậu rửa Đại Thành 304 (ĐT) 28%
Máy nước nóng gián tiếp Rossi Amore 12%
Máy nước nóng NLMT 8%
Bồn nước Đại Thành Inox 304 9,6%
Bồn nước Đại Thành Inox 316 11,2%
Bồn nước nhựa Đại Thành 8%
Bồn nước nhựa Đại Thành Thế Hệ Mới 12%

 

  • Thời gian lưu cookies trong 30 ngày.
  • Không ghi đè cookie. Retargeting và các loại quảng cáo khác của Nhà cung cấp như Google Adwords, Facebook Ads… không ảnh hưởng tới quảng cáo của Publisher.
  • Thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm chất lượng thu hút lượng khách hàng lớn.
  • Dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí.
  • Hỗ trợ online 24/7 chuyên nghiệp và nhanh chóng.

 

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Trải qua quá trình gần 20 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Bồn chứa nước Inox dân dụng và công nghiệp Đại Thành, Bồn nhựa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng Đại Thành, Chậu rửa inox cao cấp Đại Thành, Chậu rửa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, Bình nước nóng tiết kiệm điện Rossi, Bồn tắm cao cấp Rossi, Sen vòi cao cấp Rossi, Máy lọc nước Đại Thành…

 

Với những lợi thế về thương hiệu và sản phẩm, cùng tỉ lệ chia sẻ hoa hồng Affiliate cao, Tân Á Đại Thành hứa hẹn là chiến dịch lớn giúp Publisher tăng mạnh doanh thu.

 

ĐẨY SỐ NGAY