Nhân dịp Tết đến Xuân về, MasOffer xin trân trọng gửi đến bạn 3 món quà xuân “siêu khủng” đến từ Nhà cung cấp Adayroi mà chắc chắn khiến bạn “đứng ngồi không yên”!

 

chiến dịch Adayroi Tết Nguyên Đán 2017

 

Một loạt chiến dịch hấp dẫn diễn ra từ ngày 09/01 – 20/01. Đặc biệt là chương trình Chuẩn bị Tết sớm – Đón vạn điều may với mức giảm sâu đến 50% cho tất cả các sản phẩm và mỗi ngày sẽ là một loạt các deal giảm giá khác nhau. Hãy nhanh chóng chia sẻ hội chợ Tết online và sắm những sản phẩm cần thiết cho cả gia đình.

 

Các Pub đừng quên đẩy số cùng Adayroi cũng sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội dành giải thưởng chung cuộc trong cuộc thi Ahihi Giật Top.

 

Hơn nữa, MasOffer vừa tăng Tỷ lệ hoa hồng Adayroi cao nhất từ trước đến nay! Từ  9/1/2017, các đơn hàng từ Adayroi được ghi nhận trên hệ thống MasOffer sẽ được tính theo tỷ lệ hoa hồng mới, hấp dẫn hơn so với trước. Xem chi tiết tại đây.

 

MasOffer cũng mách nhỏ cho bạn thị trường TMĐT ngay trước và sau Tết Nguyên Đán sẽ hơi bị chững lại theo quy luật chung. Vì vậy, tuần lễ này đang là thời điểm vàng để đẩy số, tăng doanh thu do nhu cầu mua sắm dịp Tết tăng cao!

 

Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay mở hộp quá Tết khổng lồ này nhỉ!


THAM GIA LÀM PUB CỦA MASOFFER NGAY