Nhằm tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn Publisher tài giỏi, MasOffer quyết định lấy ngày 9.9 hàng năm làm ngày Publishers Việt Nam. Đây sẽ là một ngày đặc biệt để MasOffer có cơ hội dành tặng món quà nhỏ ý nghĩa tri ân những đón góp to lớn của bạn.

 

^B5E108C7E9424656FDFFD217F8BA45F32B49DD1AD1066B4E10^pimgpsh_fullsize_distr
 

Sau gần 2 năm hoạt động, nền tảng tiếp thị liên kết MasOffer đã quy tụ được hơn 30,000 anh tài, những con người chăm chỉ, tài năng và luôn luôn thầm lặng đóng góp vào sự phát triển không ngừng của mạng thương mại điện tử tại Việt Nam. Thật may mắn khi tất cả các bạn vẫn đồng hành cùng MasOffer và luôn có những đóng góp to lớn giúp chúng tôi ngày càng cải thiện hệ thống hơn nữa.

 

Với những đóng góp to lớn của Publishers, MasOffer không có từ nào để kể hết công lao, chỉ biết dành những lời cảm ơn chân thành nhất tới các bạn. Và một món quà nhỏ ý nghĩa, chúng tôi mang đến là một ngày đặc biệt mang tên “Ngày Publishers Việt Nam”. Ngày này sẽ  là ngày 9.9 hàng năm và sẽ luôn luôn có những ưu đãi đặc biệt làm “quà tặng” cho tất cả mọi người.

 

Gần nhất tới đây, ngày 9.9.2017, MasOffer tri ân toàn bộ Publisher bằng một món quà nhỏ, tặng bạn 10% doanh thu ngày hôm đó. Món quà như một lời cảm ơn, lời chúc tất cả các bạn luôn vui khỏe, luôn tràn đầy năng lượng để tiếp tục đồng hành cùng MasOffer giúp cho nền thương mại điện tử Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Với món quà nhỏ này, cùng với những hoạt động hỗ trợ, tri ân Publishers mà MasOffer cố gắng thực hiện trong suốt thời gian qua, MasOffer mong muốn mỗi Publisher sẽ trở thành những Publisher Toàn Cầu, không chỉ góp phần Thúc đẩy sự phát triển Thương Mại Điện Tử Việt Nam, mà còn mang sản phẩm của Việt Nam ra tới khu vực và trên toàn thế giới, trở thành những Doanh Nhân Toàn Cầu trong thời đại mới.

 

Chúc các bạn luôn vui, luôn khỏe và tiếp tục đồng hành cùng MasOffer.