Thời gian qua cộng đồng mạng đang sục sôi vì thương hiệu Eropi Jewelry đã chính thức khai trương Showroom đầu tiên tại Hà Nội. Và không để các Publisher chờ đợi lâu, MasOffer cũng đã hợp tác cùng Eropi để đưa thương hiệu trang sức ngọc trai này lên trên hệ thống ngay trong ngày 8-3. Nhưng khoan đã, bạn đã biết tới thương hiệu này chưa?

 

BD-429-Eropi-960x360_4

 

 

Thông tin về nhà Cung cấp:

Với các mặt hàng trang sức ngọc trai từ trung cấp tới cao cấp, nhiều mẫu mã, đa dạng sắc màu, thiết kế theo yêu cầu, Eropi Jewelry hiện đang dẫn đầu về đẳng cấp, chất lượng và sự chế tác tinh xảo trong từng sản phẩm, chinh phục số đông khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.

Eropi Jewelry tập hợp tất cả những sản phẩm trang sức HOT nhất hiện nay. Từ ngọc trai, vàng bạc đá quý, trang sức phong thủy cho đến những phụ kiện nhỏ xinh… tất cả đều tỏa sáng lung linh tại Eropi Jewelry giúp cho khách hàng thỏa sức lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất

Nhắc đến thương hiệu trang sức này không thế không nhắc tới mức giá hấp dẫn, sẵn sàng làm siêu lòng bất kỳ người yêu trang sức nào. Cộng thêm chất lượng đã được kiểm chứng, có thể khẳng định Eropi Jewelry chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp.

->Bạn có thể xem thêm thông tin và các sản phẩm tại đây

 

Món quà ra mắt ấn tượng của Eropi Jewelry dành riêng cho các Publisher của MasOffer:

– Tỉ lệ hoa hồng: 10% cho tất cả các sản phẩm.

– Lưu cookie 30 ngày và không ghi đè Cookie.

– Đặc biệt KHÔNG CẤM BRAND KEYWORD.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

MasOffer tin chắc rằng, Eropi Jewelry sẽ trở thành một trong những chiến dịch HOT nhất và đem lại nhiều doanh số nhất cho các bạn. Trong tương lai, MasOffer sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng nữa để đưa sản phẩm của họ lên trên hệ thống MasOffer. Nếu các bạn yêu thích bất cứ thương hiệu nào tại Việt Nam và muốn thương hiệu đó xuất hiện trên MasOffer, hãy chủ động liên hệ với MasOffer ngay từ bây giờ nhé!