Tin tức được tất cả các Publisher mong chờ bấy lâu là sự trở lại “lợi hại hơn xưa” của ADAYROI.COM. Lần trở lại này trên MasOffer, Adayroi.com mang đến tỷ lệ chia sẻ hấp dẫn lên đến 5,2% với các ngành hàng hot như Thời trang, Sức khỏe – Sắc đẹp, Gia dụng,….

 

BD-620_750x367
 

Adayroi.com đã từng đem đến tỷ lệ chuyển đổi “siêu cao” và doanh thu “cực khủng” cho các Publisher khi lần đầu xuất hiện trên MasOffer. Do đó, khi ông lớn này tạm dừng cuộc chơi, nhiều Publisher đã mong mỏi tin tức cho sự trở lại lần này. Không để các Publisher phải sốt ruột ngóng ngày chờ đêm, với sự trở lại trên hệ thống MasOffer lần này, Adayroi.com đem theo tỷ lệ hoa hồng hấp dẫn lên đến 5,2%. Đây hứa hẹn sẽ đem lại những con số giật mình – “ơn giời số đây rồi” cho các Publsiher, cụ thể:

Ngành hàng Hoa hồng
Thời trang 5.20%
Sách – VPP 3.80%
Mẹ Bé 2.40%
Điện gia dụng 2.10%
Ẩm thực 1.70%
Spa- Giải trí- Dịch vụ khác 1.70%
Du lịch khác 1.70%
Vinmec 1.70%
Vinpearl 0.70%
Điện tử – Điện lạnh – Thiết bị số 1.40%
Máy ảnh – Máy quay phim 1.40%
Máy tính – Laptop 1.40%
Điện thoại – Máy tính bảng 1.40%
Đồ chơi cho bé 5.20%
Nhà cửa – Đời sống 3.80%
Sức khỏe – Sắc đẹp 5.20%

 

Adayroi.com là trang TMĐT của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup nổi tiếng. Adayroi.com là mô hình đại siêu thị điện tử, cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

 

MasOffer chắc chắn rằng Adayroi.com sẽ là một cỗ máy “đẩy số” mạnh mẽ nhất trong thời gian tới dành cho các Publisher. Vì vậy, còn chần chừ gì mà không đẩy số ngay!

 

Ơn giời ADAYROI! Ơn giời số đây rồi!