LOTTE.vn – là ứng dụng thương mại điện tử chính thức của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc. Lotte.vn hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu hàng đầu với giá hấp dẫn và  một trải nghiệm mua sắm mới, an toàn và đáng tin cậy nhất.

Tin nóng là ông lớn đến từ Hàn Quốc LOTTE.vn đã có mặt trên nền tảng tiếp thị liên kết MasOffer với mức hoa hồng KHỦNG NHẤT lên đến 9,0% với đa dạng ngành hàng “hái ra tiền”, cụ thể:

Ngành hàng Tỷ lệ chia sẻ 
Giầy, túi xách & Phụ kiện 9,00%
Sức khỏe & Làm đẹp 8,40%
Thời trang nữ 8,40%
Thời trang nam 8,40%
Bé sơ sinh, Trẻ em, Đồ chơi 8.0%
Thể thao & Du lịch 8.2%
Đời sống & Thiết bị nhà cửa 5.0%
Điện tử – Công nghệ 1.2%
Thực phẩm & Voucher 5.2%

Với uy tín của mình, LOTTE.vn mang các sản phẩm Mỹ phẩm, Thời trang và Đời sống – Nhà cửa từ những thương hiệu đẳng cấp của Hàn Quốc đến những khách hàng Việt Nam. Đây hứa hẹn là những ngành hàng cạnh tranh nhất – mảnh đất màu mỡ cho những thợ săn chinh chiến của MasOffer trong thời gian tới (tỷ lệ 5-9,0%)

Với giao diện và tính năng hoàn toàn mới, LOTTE.vn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi mua sắm: Thanh công cụ chuyên biệt gồm có Today’s Hot, Best 100, Deals và Quick Mart sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm mong muốn. Hơn nữa, công nghệ đọc dấu vân tay hứa hẹn là trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng khi đăng nhập nhanh chóng, đơn giản.

Săn lùng ngay những chiến dịch mới nhất và nóng nhất để đẩy số ngay tại:

 

750x367
 

LOTTE.vn đưa ra những chính sách CHỈ DÀNH RIÊNG cho những Publisher trên hệ thống MasOffer:

  • Hoa hồng chia sẻ lên đến 9,0%
  • ​​​​​​Cookies có hiệu lực trong 30 ngày
  • Có ghi đè cookie: Retargeting và các loại quảng cáo khác của Nhà cung cấp như Google Adwords, Facebook Ads…

Một lưu ý cho Publisher là phiên bản Mobile và Mobile App chưa được kết nối nên những đơn hàng mua qua phiên bản Mobile đều KHÔNG được ghi nhận, các bạn nắm thông tin này và có cách quảng cáo link phù hợp nhé.

Cập nhật ngay những thông tin hấp dẫn từ nhà cung cấp này  và đẩy số đã đột phá doanh thu trong tháng 5 này nhé.

 

ĐẨY SỐ TẠI ĐÂY