Cùng MasOffer nhìn lại những thành quả vượt trội trên hệ thống trong Cách Mạng Mua Sắm Lazada tháng 11 nhé!  

 

Hẳn bạn chưa quên Đại tiệc khuyến mãi Lazada với đỉnh điểm là ngày 11/11 vừa qua. Hàng ngàn deal hấp dẫn cùng rất nhiều sản phẩm nổi bật với ưu đãi siêu sốc đã tạo ra cơn lốc doanh thu đột biến trong thời điểm đó.
 

Hãy cùng chúng tôi thống kê các con số vàng mà Publisher của MasOffer đã mang đến Cách Mạng Mua Sắm Lazada 11/11 nhé!

 

infographic-masoffer-cach-mang-mua-sam-lazada

 

Theo thống kê của MasOffer, Tháng 11 đặc biệt là ngày 11/11 có doanh thu cao gấp nhiều lần bình thường. Ước tính, Tháng 12 này với ngày 12/12 sẽ còn bùng nổ hơn nữa! Các ngành hàng đem lại nhiều doanh thu và đơn hàng nhất: Điện thoại và Máy tính bảng, Điện tử – Kỹ thuật số, Nhà cửa & Đời sống Đồ gia dụng. Đặc biệt các sản phẩm công nghệ như Macbook, iPhone, Samsung Galaxy, Canontỷ lệ chuyển đổi rất cao. Bạn hãy tận dụng thông tin này và tập trung đẩy link các sản phẩm này ngay nhé!
 
Ở thời điểm hiện tại, Cách Mạng Mua Sắm của Lazada 12/12 đã sắp đổ bộ về bản doanh của MasOffer. Các chiến dịch nóng bỏng nhất sẽ tập trung vào các ngày 12-15/12. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để giành lấy cơ hội tăng doanh thu tuyệt vời này chưa?

 

TÔI ĐÃ SẴN SÀNG

 

Chớ quên, Lazada hiện đang là Nhà cung cấp được chọn cho chương trình Ahihi Giật Top tháng 12 và là đối tác của cuộc đua mới toe Đua top Lazada – Tẹt ga đẩy số với giải thưởng cực kỳ giá trị chỉ cho 4 ngày đua top. Một cơ hội kiếm tiền online quá hời để bạn cùng lúc có doanh thu khủng và thắng giải to từ MasOffer phải không? Đua ngay nào bạn ơi!