Nền tảng tiếp thị liên kết MasOffer mang đến cho các Nhà phân phối thêm thật nhiều chiến dịch hotchưa hề có ở bất kỳ sàn Affiliate nào. MasOffer tin rằng với những chiến dịch mới và độc này, Nhà phân phối chắc chắn sẽ bội thu doanh thu trong thời gian tới.

 

Có đến 10 chiến dịch chỉ có tại MasOffer và con số này sẽ còn tăng dần trong thời gian sớm nhất, với tỉ lệ hoa hồng cao đến 16%, tỉ lệ chuyển đổi CR đạt ~ 4.6%. Đều là những chiến dịch có thương hiệu lớn và được khách hàng đánh giá cao, chúng hứa hẹn mang đến tỉ lệ đơn hàng thành công đến 70%.

 

Cùng MasOffer điểm lại những lợi thế từ chiến dịch hot này và đẩy số ngay nhé:

BD-497-Infographic-2

 

Với thị trường Indonesia, 6 nhà cung cấp hot nhất chưa có trên bất kỳ sàn Affiliate nào tại thị trường Việt Nam thực sự là những key mà Nhà phân phối cần chú ý ngay. Mới có mặt trên sàn MasOffer chưa lâu, nhưng tốc độ tăng trưởng đã vượt xa do với dự kiến.

 

ĐẨY SỐ NGAY

 

Bên cạnh đó, Nhà phân phối cũng đừng quên những lợi thế rất lớn từ thị trường du lịch. Với những chiến dịch hot nhất chỉ có tại MasOffer cùng không khí sôi động của mùa du lịch, cơ hội tăng doanh thu “không tưởng” cho Nhà phân phối là rất lớn.

 

ĐẨY SỐ DU LỊCH NGAY

 

Không chỉ với 10 nhà cung cấp này, sắp tới đây, MasOffer sẽ mang đến nhiều hơn các chiến dịch lớn từ thị trường Đông Nam Á. Mọi thông tin sẽ được hé lộ với Nhà phân phối trong thời gian sớm nhất.

 

CẬP NHẬT TẠI ĐÂY

 
 

Với những chiến dịch hot và chỉ có tại nền tảng tiếp thị liên kết MasOffer, Nhà phân phối sẽ tìm được chiến dịch phù hợp với có tỉ lệ chuyển đổi cao, bội thu doanh thu trong thời gian này. Cập nhật thông tin và đẩy số cùng MasOffer ngay nhé!