Chiến dịch mới dichungtaxi chính thức khởi động trên sàn MasOffer, mang đến thêm một offer mới lại vô cùng phù hợp với thời điểm cận kề cuối năm cho Publishers đẩy số. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, nhanh chóng và thú vị, dichungtaxi đã ngày càng chiếm được vị thế trong lòng mọi người. Cùng cập nhật những thông tin về chiến dịch này nhé:

 

MKT-416-750x367
 

Thông tin Affiliate cho chiến dịch Dichungtaxi:

 

  • Hoa hồng chia sẻ hấp dẫn đến 6.4%
  • Thời gian lưu cookies trong 30 ngày.
  • Không ghi đè cookies. Retargeting và các loại quảng cáo khác của shop như Google Adwords, FB ads không ảnh hưởng tới quảng cáo của Publisher.

 

Thành lập từ năm 2013, Đi Chung Taxi hiện nay đã cung cấp dịch vụ xe đưa đón tại hơn 20 sân bay và 40 tỉnh thành trên cả nước.
Dựa trên nền tảng công nghệ website và di động, Đi Chung Taxi phát triển một giải pháp đặt xe trực tuyến giúp kết nối khách hàng, các hãng taxi và xe hợp đồng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với mục tiêu đem lại những trải nghiệm di chuyển thú vị, tiết kiệm mà không tác động đến môi trường.
Hành khách có thể sử dụng các công nghệ của Đi Chung Taxi để tìm kiếm, lựa chọn và đặt các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ với cả hai hình thức di chuyển đi riêng xe và đi chung xe.
Giải pháp của Đi Chung Taxi cũng giúp cho các hãng taxi và xe hợp đồng thúc đẩy sự trung thành của khách hàng và tối ưu lợi nhuận cho từng chuyến đi.

 

Một dịch vụ mới hứa hẹn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng tiềm năng. Publishers tận dụng cơ hội này để có thể tăng tốc doanh thu trong dịp cuối năm này nhé.

 

ĐUA TOP NGAY