Hãy thử nhớ lại nhiều ngày đẹp trời, khi bạn thay vì thảnh thơi cafe với bạn bè lại vội vã về nhà ngay để theo dõi kết quả chiến dịch Affiliate mới nhất. Hãy thử tưởng tượng, khi bạn có thể thoải mái kiểm tra những chỉ số quan trọng ngay lập tức mà không bị phụ thuộc vào laptop, máy bàn, wifi nữa. Hãy tưởng tượng thêm, nhỡ khi chiến dịch Affiliate của bạn gặp vấn đề, Conversion Rate đột nhiên sụt giảm, và bạn chưa được cập nhật thông tin bởi không có máy tính bên cạnh? Đừng lo, với MasOffer App, chiếc smartphone thường ngày sẽ trở thành công cụ quyền năng trong quá trình kiếm tiền Affiliate của bạn!

Giữ nguyên những tính năng đã trở thành điểm mạnh của MasOffer, phiên bản mobile của ứng dụng được ra đời với thông điệp “THỐNG KÊ NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ TRONG TẦM TAY”. Những tính năng nổi bật của MasOffer App bao gồm Báo cáo linh hoạt, Online chat 24/7 Hệ thống thông báo cập nhật.

 

MO app

 

Báo cáo thời gian thực linh hoạt, chính xác

Ghi điểm với hệ thống báo cáo (realtime report) hợp lý và thân thiện cho người dùng mobile, các biểu đồ minh họa của MasOffer App hết sức trực quan với số liệu hiển thị chi tiết về trạng thái đơn hàng và doanh thu của Nhà phân phối, giúp quản lý chiến dịch và doanh thu dễ dàng, cập nhật ngay lập tức.

 

bao cao

 

Giao diện Live chat 24/7 

MasOffer App sở hữu giao diện chat thông minh, giúp bạn kết nối dễ dàng với bộ phận Hỗ trợ 24/7 ngay khi có vấn đề phát sinh. Bất kể là sáng hay tối, ngày thường hay cuối tuần, hãy yên tâm là MasOffer luôn đồng hành cùng bạn trên con đường Affiliate!

 

support

 

Hệ thống thông báo tiện dụng

Hệ thống thông báo dưới hình thức Tin nhắn đẩy (Push notification) giúp bạn cập nhật tin tức những chiến dịch, khuyến mãi, chương trình đua top mới nhất ngay khi các thông tin này được ghi nhận trên hệ thống MasOffer. Đồng thời, các dấu hiệu bất thường về chất lượng Traffic, sự trồi sụt của Conservation Rate hay lượt Click cũng sẽ được báo cáo ngay lập tức giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả các chiến dịch mọi lúc mọi nơi.

 

report

 

Với những tính năng cực kỳ hữu ích như trên, MasOffer App được tạo ra với mong muốn đem tới những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và thúc đẩy nền thương mại điện tử Việt Nam phát triển. Đây là một bước tiến vượt bậc khi một nền tảng Tiếp thị liên kết tại Việt Nam cung cấp giải pháp trên cả 2 nền tảng Mobile và Desktop, giúp người dùng tham gia quá trình Affiliate một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

 

Giờ hãy tưởng tượng… lại, vẫn là quán cà phê quen thuộc, bạn nhâm nhi từng ngụm cà phê trong sự thảnh thơi của một chiều cuối tuần bên bè bạn. Không còn vội vã, không còn nóng ruột về nhà thật sớm. Bởi, với MasOffer App, bạn sẽ nhận được ngay lập tức các cập nhật về chiến dịch của mình và đưa ra những phương án thay đổi kịp thời để đạt được hiệu quả kiếm tiền cao nhất. Điều đó vô cùng tuyệt vời phải không?

 

Cài đặt Masoffer App về điện thoại để trải nghiệm ngay nào!

 

DOWNLOAD NOW