Nền tảng tiếp thị liên kết MasOffer thông báo tới các Nhà phân phối không sử dụng “Brand Key” trên tất cả các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc,…). Nếu có bất cứ ai vi phạm sẽ bị hủy toàn bộ hoa hồng và ban tài khoản trên hệ thống.

 

^0141109696658C84ECF04F1F0935B2636218F19D37E38E9CD2^pimgpsh_fullsize_distr

 

Quảng cáo “Brand Key” trên các công cụ tìm kiếm (Google Adwords, Cốc Cốc…) là VI PHẠM quy định của các Nhà cung cấp. Sự việc này đã được MasOffer thông báo nhiều lần nhưng vẫn còn không ít các Nhà phân phối cố tình vi phạm. Một lần nữa, MasOffer thông báo Nghiêm CẤM sử dụng quảng cáo tìm kiếm đối với các từ khóa thương hiệu (Google Adwords, Cốc Cốc…). Không sử dụng từ khóa cố tình viết sai tên thương hiệu để gây nhầm lẫn với khách hàng. Cụ thể:

 

– Không sử dụng các từ khóa thương hiệu (Brand Key) như: Lazada, Tiki, FPTshop, Atadi, Blibli…
– Các từ khóa liên quan hoặc cố tình viết sai tên thương hiệu gây hiểu nhầm. Ví dụ: vd như lzd, la za da, laxada, lâzada, la da za, ti ki,…
– Không sử dụng cụm từ có chứa từ khóa thương hiệu và từ khóa có thể gây hiểu nhầm.

 

Bất kể Nhà phân phối nào vi phạm, MasOffer đều xử phạt theo các hình thức:
– Nhắc nhở lần 1: HỦY toàn bộ hoa hồng của shop mà Pub đang chạy.
– Nhắc nhở lần 2: HỦY toàn bộ hoa hồng của tất cả các shop và các tài khoản Pub đang chạy.
– Nhắc nhở lần 3: BAN khỏi hệ thống MasOffer.

 

Bởi các từ khóa thương hiệu đã được Nhà cung cấp đăng ký bản quyền nên tài khoản quảng cáo của bạn rất có thể bị Ban khi cố tình chạy quảng cáo từ khóa thương hiệu (Brand Key).
Vì vậy, MasOffer thông báo để các Nhà phân phối cùng nắm thông tin và yêu cầu các bạn thực hiện theo đúng quy định. Hi vọng tất cả các bạn đều có những cách chạy phù hợp để xây dựng môi trường Affiliate bền vững!
 

ĐẨY SỐ NGAY