Với những bạn chạy CPL trên MasOffer thì Edumall chắc hẳn là một cái tên vô cùng quen thuộc, khi đây là một tỏng những đối tác rất thân thiện của MasOffer. Kể từ ngày 11/04, hệ thống lớp học trực tuyến này sẽ tạm thời hợp tác trên MasOffer một thời gian để nâng cấp hệ thống ổn định và hoàn thiện hơn. Chắc chắn với sự thay đổi này Edumall sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đợi những bất ngờ từ Edumall nhé

 

960x360

 

Vì thời gian lưu cookies là 30 ngày nên những đơn hàng phát sinh sau thời gian trong 30 ngày tiếp theo vẫn sẽ được MasOffer đối soát và thanh toán bình thường.

 

Nhưng đừng vội nghỉ ngơi pub nhé!

MasOffer sẽ không cho phép bất cứ ai lười biếng đâu vì còn hàng loạt chiến dịch MỚI và HOT đang chờ bạn thực hiện :

  • Mùa du lịch đã tới thì làm sao có thể bỏ qua những Campaign độc quyền với tỉ lệ hoa hồng hấp dẫn đến từ các nhà cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu như Agoda, Vietralvel, Atadi, Bookin
  • Với tỉ lệ đơn hàng thành công ~ 90% và tỉ lệ chuyển đổi CVR ~ 7%, 2 chiến dịch Lazada Indonesia và Lazada Thái Lan hứa hẹn sẽ mang đến doanh thu khủng cho bạn trong thời gian tới.
  • Những chiến dịch CPS đầy hấp dẫn đến như nhà cung cấp Tiki vẫn đang chờ đợi bạn trên hệ thống của MasOffer

 

Và đặc biệt, hơn cả mong chờ của các bạn, trong tháng 4 tới, MasOffer sẽ cho lên sàn 3 trang bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Indonesia: ELEVENIA, LAZADA MOBILE và BLIBLIUpdate cùng MasOffer ngay!

Thật hấp dẫn phải không các bạn? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không hành động, đẩy số link để làm cho tháng 4 thật rực rỡ nào.

 

TẠO LINK NGAY