Trong thời đại công nghệ số đang lên ngôi như hiện nay, đòi hỏi dân Marketer cũng như những người làm MMO luôn phải cập nhập xu hướng mới mọi lúc, mọi nơi. Vậy bạn đã biết đến hình thức kiếm tiền CPS chưa? Nếu  bạn là một người làm MMO giỏi, chắc chắn bạn không thể bỏ qua hình thức kiếm tiền có một không hai này.

 

masoffer - thuật ngữ CPS trong affiliate marketing

CPS (Cost per Sales) – xu hướng kiếm tiền mới hiện nay

Đây là hình thức tiếp thị và kiếm tiền trên mạng bền vững nhất hiện nay. Hoa hồng chỉ được thanh toán khi có một giao dịch hàng hóa được thực hiện. Điều này có nghĩa khách hàng khi click vào link phân phối của bạn phải phát sinh đơn hàng thành công. Có như vậy, bạn mới được tính hoa hồng trên một đơn hàng đó.

Có thể bạn sẽ thấy hình thức này khá khó khăn so với các hình thức kiếm tiền khác. Tuy nhiên, đây là hình thức quảng cáo đang rất được các Nhà cung cấp ưa chuộng. Vì nó giúp họ nhắm đúng các đối tượng khách hàng tiềm năng, giảm tối thiểu lượng khách hàng ảo. Do đó, phần trăm hoa hồng bạn được trả với hình thức này cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với các hình thức khác. Có thể thấy CPS đem lại lợi nhuận cho cả nhà cung cấp và các Publisher. Và nó cũng đang là hình thức kiếm tiền chiếm ưu thế nhất hiện nay.

Vậy bạn phải làm gì để có thể bắt đầu kiếm tiền với CPS?

Thông thường , để có thu nhập với các hình thức kiếm tiền online bạn sẽ phải trải qua 2 bước:

  • Tạo sản phẩm hoặc tìm kiếm sản phẩm của các Nhà cung cấp để quảng bá.
  • Điều hướng người dùng tới trang bán sản phẩm đó.

Nhưng với hình thức kiếm tiền CPS thì khó hơn một chút. Người dùng phải phát sinh các đơn hàng thành công thì hoa hồng mới được trả cho bạn. Vậy bạn phải làm sao để quảng bá đúng khách hàng mục tiêu – những người đang có nhu cầu mua hoặc có hứng thú với sản phẩm của bạn.

Một số gợi ý để quảng bá đúng khách hàng mục tiêu:

  • Lựa chọn sản phẩm thích hợp để quảng bá: Trước tiên bạn phải hiểu rõ về sản phẩm thì mới có thể quảng bá đúng về nó. Nếu chỉ đơn giản là share sản phẩm trên trang cá nhân thì điều này lại càng cần thiết. Hãy chọn sản phẩm mà bạn yêu thích và hiểu rõ về nó. Và đừng quên yếu tố chất lượng của sản phẩm nhé.
  • Quảng bá đúng đối tượng: Bạn không thể vào quảng bá các sản phẩm về đồ ăn trong hội những người thích đọc sách được. Hãy có một chiến lược quảng bá khôn ngoan.
  • Sử dụng các công cụ quảng cáo để tăng lợi nhuận: Hiện nay có rất nhiều công cụ quảng cáo giúp bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng của bạn, phổ biến nhất là Google Ads và Facebook Ads. Tuy nhiên, các hình thức quảng cáo này đều phải trả phí nên bạn cần có một chiến lược thích hợp để có thể tận dụng tối đa các chức năng của nó.
  • SEO – Công cụ tuyệt vời giúp tăng lượng traffic cho website: Hãy tối ưu hóa website của bạn cho thân thiện nhất với người dùng. Bạn sẽ thu được hiệu quả đáng kinh ngạc đấy.

CPS – hình thức kiếm tiền hiệu quả và bền vững nhất trong Affiliate MarketingĐây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn thử sức với kiếm tiền online. Với vị trí tiên phong trong lĩnh vực Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing, MasOffer tự tin có thể đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, thu được lợi nhuận tối đa từ các hình thức kiếm tiền đơn giản và hiệu quả này. Hãy tham gia làm Pub của MasOffer ngay để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ các Nhà cung cấp!

 

THAM GIA LÀM PUB CỦA MASOFFER NGAY