Đẩy số chưa bao giờ sôi động hơn với sự tham gia của hàng loạt Nhà cung cấp  có ngành hàng “HOT” nhất cùng mức hoa hồng hấp dẫn chỉ có riêng tại nền tảng tiếp thị liên kết MasOffer. Hãy cùng MasOffer “điểm danh” top 5 ngành hàng được dự đoán hot nhất trong tháng này dưới đây:

 

 

Top 5

 

  1.    Điện thoại – Laptop – Máy tính bảng

Dẫn đầu bảng xếp hạng là các ông lớn đến từ ngành Điện thoại – Laptop – Máy tính bảng nổi tiếng như FPT Shop, Viễn thông A, Lazada, Tiki (1,1%), HC.com.vn (2,0%)…Tỷ lệ hoa hồng cho Đồ công nghệ của FPT Shop lên đến 4%. VienThongA.vn đang chia sẻ tỷ lệ hoa hồng hấp dẫn lên đến 5% cao nhất tại MasOffer, trong đó, tỷ lệ hoa hồng cho các sản phẩm Apple là 1,5% và ngoài Apple là 3%. Ngoài ra, Lazada cũng sở hữu mức hoa hồng hấp dẫn với 3,2% cho Máy vi tính – Laptop và 2,8% cho Điện thoại – Máy tính bảng. Bên cạnh đó, nhà cung cấp Nguyễn Kim cũng là lựa chọn phù hợp cho Publuisher khi muốn đẩy số ngành hàng này với tỉ lệ hoa hồng cao 3.5%.

 

 

Top 12

 

  1.    Thời trang

Mặt hàng Thời trang vẫn giữ vững phong độ của mình với những tên tuổi với tỷ lệ hao hồng hấp dẫn như Lazada (8%), Tiki.vn (4%). Nổi bật trong tháng này là sự lên sàn của Nhà phân phổi Zalora độc quyền tại MasOffer. Ông lớn Zalora đã hào phóng đưa ra mức chia sẻ 8% cho khách hàng cũ và đặc biệt gấp đôi (16%) cho mỗi khách hàng mới đem về.

 

  1.    Mẹ và bé

Duy trì ở vị trí thứ 3 là ngành hàng dành cho Mẹ & bé với mức hoa hồng hấp dẫn từ Lazada và Tiki.vn. Ngành hàng Mẹ & bé tại Tiki.vn đang chia sẻ mức hoa hồng 2,5%. Cùng thời điểm, Lazada đưa ra mức ưu đãi hấp dẫn với 5,2% dành cho sản phẩm Trẻ sơ sinh & Trẻ nhỏ.

 

 

Top 3

  1.    Đồ – Điện gia dụng

Đứng đầu ngành hàng Điện gia dụng là Lazada với tỷ lệ hoa hồng 4%, theo sau là đồ gia dụng tại HC.com.vn với mức hoa hồng lên đến 2,0%. Ngoài ra, Điện gia dụng tại Tiki.vn cũng đang ở mức hoa hồng 4%. Ngành hàng đồ, điện gia dụng hứa hẹn sẽ còn tăng số mạnh hơn nữa trong tháng này.

 

  1.    Nhà cửa – Đời sống

Về cuối bảng xếp hạng là hạng mục Nhà cửa – Đời sống với tỷ lệ hoa hồng hấp dẫn từ Lazada (8%), Tiki.vn (4%). Tỷ lệ hoa hồng trên MasOffer này được đánh giá là tốt nhất dành cho các Publisher, đem lại doanh thu lớn cho các Publisher trên hệ thống trong tháng 4 này.

 

 

Top 45

Top 5 ngành hàng hot trên được dự đoán sẽ tiếp tục “tạo bão” trên MasOffer trong tháng tới. Các Publisher vẫn còn chưa đẩy số tại 5 ngành hàng? Gia nhập cuộc đua đẩy số trên MasOffer ngay hôm nay để bội thu doanh thu thôi nào!