Ahihi Giật Top – Cuộc đua top Affiliate Việt Nam do MasOffer tổ chức đã chính thức bước vào tháng thứ hai khởi tranh. Sự nồng nhiệt chờ đón và tham gia của Publisher đã chứng tỏ sức nóng chưa từng có của một chương trình Affiliate được đầu tư quy mô và giải thưởng cao nhất từ trước đến nay.

 

Nhưng liệu trên đường đua top, bạn đã tường tận hết mọi thông tin về cuộc thi? Hãy cùng MasOffer dạo qua video dưới đây và check lại nhé!

 


Để hỗ trợ Publisher trên hành trình đua top, các Nhà cung cấp được MasOffer lựa chọn mỗi tháng đều là các tên tuổi lớn trên thị trường Thương Mại Điện Tử, có sản phẩm đa đạng phục vụ đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng cũng như uy tín và độ tin cậy trong chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt các Nhà cung cấp AdayroiFPTShop (Tháng 11), LazadaAtadi (Tháng 12) đều là các thương hiệu quen thuộc, có số lượng đơn hàng khủng và tốc độ ra chiến dịch, ưu đãi nhanh.

 

Ahihi Giật Top cũng là cuộc đua hết sức công bằng khi trao cơ hội thắng giải cho mọi Publisher. Dù bạn là người mới bắt đầu biết đến Affiliate hay đã quen mặt với MasOffer trong lĩnh vực kiếm tiền online, bạn vẫn có tỷ lệ thắng giải cực cao. Bên cạnh Giải thưởng tháng – Cao thủ lên đỉnh với giá trị 5,000,000 đồng được trao liên tục mỗi tháng một lần, 5 giải Cao thủ Xuân Tóc Đỏ trị giá 500,000 đồng sẽ dành cho 5 Publisher bất kỳ của MasOffer nếu có số ID may mắn. Và giải thưởng giá trị nhất – Huyền thoại Affiliate trị giá hàng chục triệu đồng xứng đáng dành cho những Publisher cừ khôi nhất, đua top hăng say nhất trong toàn bộ cuộc đua.

 

Bạn muốn giật được giải thưởng nào? Hãy tham gia ngay cuộc thi và chờ đón cơ hội thu về không chỉ doanh thu mà còn các giải thưởng hoành tráng từ cuộc thi.

 

MasOffer chúc bạn đua top hăng say!

 

ĐUA TOP NGAY