“Xách balo lên và đi” để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống là xu hướng ngày càng được ưa chuộng. Chính vì những cảm xúc đặc biệt chỉ có hình thức giải trí này mới có thể mang lại đã khiến du lịch trở thành lĩnh vực vô cùng dồi dào tiềm năng. Thực tế, du lịch cũng là “con gà đẻ trứng vàng” đối với không ít Publisher của MasOffer.

Vậy thì, các Publisher hãy sẵn sàng khai thác mạnh mẽ hơn nữa tiềm năng của ngành Du lịch với sự xuất hiện chính thức của Vietravel kể từ ngày 14/03. Bạn sẽ có cơ hội hưởng hoa hồng lên đến 1.260.000đ khi lựa chọn Thương hiệu nổi tiếng số 1 ngành Du lịch Việt Nam trên hệ thống MasOffer.

 

BD-444-Viettravel-960x360

 

Thông tin về nhà Cung cấp:

  • Với hơn 21 năm hoạt động và phát triển, Vietravel là thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam và Châu Á với với hệ thống bao phủ toàn quốc và nước ngoài, cùng chất lượng Tour vượt trội.
  • Sản phẩm tour đa dạng và hấp dẫn hàng đầu Việt Nam: Chuyên tour Châu Á.
  • Mạng bán tour trực tuyến hàng đầu Việt Nam: https://travel.com.vn

 

Món quà ra mắt không thể bỏ lỡ của Vietravel dành tặng riêng Pulisher của MasOffer:

  • Tỉ lệ chia sẻ cho nhiều tour khác nhau, cao nhất tới 1.260.000đ.
  • Lưu Cookies 30 ngày và Không ghi đè Cookie.
  • Retargeting và các loại quảng cáo khác của Nhà cung cấp như Google Adwords, Facebook Ads… không ảnh hưởng tới quảng cáo của Publisher.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Vietravel sẵn sàng đồng hành cùng Publisher từ ngày 14/03 này, các bạn hãy chuẩn bị tinh thần lấy Link tại https://travel.com.vn và đẩy số kịp thời nhé!

 

Xem thêm:

Eropi Jewelry – Thương hiệu trang sức ngọc trai nổi tiếng đã xuất hiện trên MasOffer

Chiến dịch độc quyền từ Bookin, VienthongA, Zalora trong tháng 3 – duy nhất tại MasOffer

Mùng 08/03 – Khuyến mãi tẹt ga – Đẩy link thật đã