Vào 18h30, thứ 5 (13/07), Wordshop “Ứng dụng Adwords vào Affiliate – Chia sẻ case study cụ thể” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 40 người tham dự. Buổi chia sẻ dưới sự dẫn dắt của 2 diễn giả là anh Mai Xuân Đạt –  Founder & CEO SEONgon và anh Dương Quanh Anh – Product Director MasOffer.  Qua buổi workshop, người tham dự được biết thêm về những xu hướng mới của Quảng cáo Google, ứng dụng vào Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) từ con số 0 để bội thu doanh thu.

Mở đầu Workshop là thảo luận giữa diễn giả Mai Xuân Đạt về những xu hướng Google Adwords trong năm 2016 như nhiều vị trí quảng cáo hơn, tính năng quảng cáo văn bản mở rộng, tiện ích tin nhắn, giá thầu tùy chỉnh cho từng thiết bị, nhắm mục tiêu nhân khẩu học, giao diện mới và tính năng chia sẻ giữa các tài khoản,… Từ đó, anh Đạt dự đoán về những xu hướng kiếm tiền CPS mới trong Affiliate Marketing mà chắc chắn sẽ đem lại doanh thu lớn cho các Publisher, cũng như lợi thế của Google Adwords khi làm CPS.

IMG_1917

Anh Mai Xuân Đạt đã có những chia sẻ rất hữu ích về xu hướng Google và ứng dụng Adwords vào Affiliate.

Cùng với đó, anh Dương Quanh Anh cũng giới thiệu về mô hình các Mạng Affiliate Marketing và cách sử dụng các công cụ phân tích, đánh giá của các mạng này để có thể tối ưu được doanh thu của cho các Publisher. Mô hình của MasOffer được đưa ra để lấy ví dụ về cách thức ghi nhận và chia sẻ hoa hồng với các Publisher. Theo anh Nguyễn Đức, một Publisher với nhiều năm kinh nghiệm thu nhập “khủng”, thì tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn mạng Affiliate là hệ thống báo cáo và sự tin cậy của mạng đó. Hệ thống báo cáo đơn giản và chi tiết sẽ giúp Publisher có thể phân tích hiệu quả của các kênh, kịp thời chỉnh sửa hoặc tối ưu quảng cáo của mình.

IMG_1922

Anh Dương Quang Anh chia sẻ về mạng lưới Affiliate nói chung và MasOffer nói riêng

Workshop kết thúc trong không khí thảo luận sôi nổi, chân thành giữa 2 vị diễn giả và khách mời. Một lần nữa, BTC MasOffer xin gửi lời cảm ơn sự tham dự của các khách mời và hẹn gặp lại trong những sự kiện chia sẻ về Marketing và Affiliate trong thời gian tới.

Bạn đã sẵn sàng tham gia Affiliate Marketing? Ứng dụng ngay Adwords để đột phá doanh số!

Cùng nhìn lại một số ảnh của buổi workshop này nhé:

IMG_7754

IMG_7750

Không gian sự kiện chuẩn bị sẵn sàng để tiếp đón khách mời

IMG_1866

Những vị khách đầu tiền đến MasOffer từ rất sớm!

IMG_7924

IMG_7946

Các vị khách đã được tham quan toàn văn phòng xinh đẹp của MasOffer

IMG_1919

Anh Mai Xuân Đạt – Fouder & CEO SEONgon đang chia sẻ về xu hướng Google

IMG_1898

IMG_1909

IMG_1920

Mọi người tham dự workshop rất đông đủ, ai nấy đều chăm chú nghe những chia sẻ của khách mời

IMG_1926

Anh Dương Quang Anh chia sẻ về xu hướng Affiliate Marketing và nền tảng Affiliate MasOffer

IMG_1943

Thành viên BTC workshop chụp hình kỷ niệm cùng MasOffer