Tin vui đối với các Publisher đang đẩy số trên Lazada Mobile App nói riêng và Lazada nói chung, MasOffer vừa nâng cấp thành công tính năng ĐỘC QUYỀN – Tạo Link sản phẩm trên Mobile App. Với tính năng mới này, việc truy cập mua hàng của khách hàng sẽ được rút ngắn, làm tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cho các Publisher. MasOffer xin thông tin chi tiết đến các Publisher dưới đây.

 

750x367
 

  1. Tính năng tạo link sản phẩm

Đối với các khách hàng tham khảo mua hàng trên Lazada Mobile App, mỗi khi nhấn vào link được quảng cáo của 1 sản phẩm, hệ thống sẽ dẫn khách hàng đến với trang chủ của Lazada. Điều này tạo ra trở ngại cho khách hàng trong việc tìm kiếm sản phẩm muốn tham khảo và kéo dài thời gian mua hàng của khách hàng. Do đó, làm giảm tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng của các Publisher và tiềm ẩn nhiều rủi ro đơn hàng bị hủy.

Nhằm hỗ trợ các Publisher gấp đôi doanh thu, MasOffer đã cho ra mắt tính năng độc quyền Tạo link sản phẩm trên Lazada Mobile App. Các Publisher bây giờ có thể sử dụng link của 1 sản phẩm cụ thể để tạo link trên trang Lazada Mobile App và bắt đầu đẩy số. Khách hàng khi sử dụng link sẽ được chuyển trực tiếp đến trang của sản phẩm/ngành hàng/campaign trên Lazada Mobile App thay vì chuyển đến trang chủ.

 

Capture
 

  1. Tiềm năng của Lazada Mobile App

Là một trong số những trang TMĐT hàng đầu tại Việt Nam, Lazada sở hữu lượng lớn khách hàng với nhiều chiến dịch độc quyền, khuyến mãi hấp dẫn. Đối với các Publisher của MasOffer, Lazada được biết đến là Nhà cung cấp lý tưởng để tạo doanh thu lớn từ Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) với mức chia sẻ hoa hồng hấp dẫn.

Không chỉ vậy, theo chia sẻ của anh Phạm Thông, Marketing Director của Lazada Việt Nam, doanh thu đến từ các đơn hàng trên điện thoại chiếm đến 70% đơn hàng của Lazada. Ngoài ra, tỷ lệ hoa hồng trên Lazada Mobile App trên MasOffer, cũng cao hơn so với các đơn hàng đặt đến từ desktop, lên đến 8%. Do đó, việc nâng cấp tính năng tạo link sản phẩm của MasOffer dự báo sẽ hỗ trợ tối đa cho các Publisher. Việc đẩy số trên Lazada Mobile App chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

 

  1. Mega Days – Thương hiệu đỉnh cao, cùng sao săn giá

 

7706_VNAllSuperBrandcampaign.zip35
 

Các Publisher đang đẩy số trên Lazada cũng đừng quên chiến dịch lớn với hàng ngàn thương hiệu hàng đầu – Mega Days – Thương hiệu đỉnh cao, cùng sao săn giá. Mega Days đem đến nhiều đợt Flash Sale và hàng nghìn voucher đa dạng ngành hàng, với sự tham gia của những nhân vật nổi tiếng nhất. Sốc lại doanh thu với Mega Days duy nhất 26-30.06.2017! Doanh thu nhiều lại thêm nhiều với chương trình Đua top duy nhất trên MasOffer. Tìm hiểu ngay tại đây.

 

Các Publisher hãy cập nhật và tạo link để đẩy số các chiến dịch hè này.

Hè rảnh tay, tiền về ngay với Tạo link sản phẩm trên Lazada Mobile App!

 

TẠO LINK NGAY