MasOffer cho ra mắt tính năng ĐỘC QUYỀN vừa nâng cấp thành công – Hệ thống smart link. Tính năng mới đảm bảo không bỏ lỡ traffic, ghi nhận mọi traffic đến từ cả 2 kênh Mobile và Browser. Điều này cho phép Publisher nhân đôi doanh thu và theo dõi traffic tối ưu nhất trên Nhà Cung cấp Lazada và Lazada Mobile App.

 

750X367
 

  1.      Smart link là gì?

Smart link là những link đưa người dùng đến các đích đến khác phù hợp với ứng dụng/môi trường mà link đó được mở. Nhờ đó, người dùng sẽ được chuyển thẳng đến đích đến tương thích mà không gặp trở ngại trong quá trình trải nghiệm sử dụng.

 

  1.      Smart link so với link thông thường

Với tính năng tự động tối ưu qua lại traffic giữa Mobile và Browser, các Publisher chắc chắn có thể gấp đôi doanh thu của mình. Hệ thống smart link cũng đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ một traffic nào, do đó, các Publisher có thể theo dõi nguồn traffic đến từ các nguồn và tối ưu cho từng nguồn.

 

  1.      Tạo smart link duy nhất trên MasOffer

Hệ thống smart link đã được nâng cấp thành công DUY NHẤT trên MasOffer cho Nhà Cung cấp Lazada và Lazada Mobile App.

Trước đây, khi khách hàng sử dụng link Lazada (desktop) được phân phối bởi các Publisher để mua hàng trên Lazada Mobile App thì đơn hàng sẽ không được ghi nhận. Với hệ thống smart link, người dùng sẽ được tự động chuyển hướng đến trang sản phẩm tương thích với ứng dụng của mình (desktop/mobile) và ghi nhận doanh thu tương ứng. Cũng với trường hợp trên, hệ thống sẽ dẫn khách hàng đến đúng trang sản phẩm trên Lazada Mobile App qua link Lazada (desktop) và ghi nhận traffic cho Lazada Mobile App. Hệ thống cũng vận hành tương tự trong trường hợp ngược lại (từ Lazada Mobile App sang Lazada (desktop)

 

TẠO LINK NGAY

 

Các Publisher hãy cập nhật và test thử tính năng tạo smart link ngay hôm nay. Liên hệ ngay với đội ngũ Account Manager để được hướng dẫn chi tiết.

 

Link thông minh số về lung linh!