Nhờ có sức mạnh thay đổi thị trường không thể tranh cãi của Internet, ngày nay, con người đã  tìm ra nhiều cách để thể hiện bản thân mình với thế giới và nhờ đó, họ có thể kiếm được hàng triệu USD nhờ tham gia Affiliate Marketing. Một trong những cách không thông thường và sinh lợi nhất để kiếm được số tiền này là viết blog. Ngày nay có rất nhiều nhất blogger có tầm ảnh hưởng lớn, có hàng triệu người theo dõi trên thế giới và thu nhập hàng triệu dollar doanh thu.
 
Không thể phủ nhận được rằng để có được thành công trong lĩnh vực viết blog cần đầu tư thời gian và tâm sức. Những ý tưởng đúng đắn và nội dung sáng tạo có thể đem lại khoản thu nhập đáng kể. Và để góp phần tạo nên thành công đó, có nhiều yếu tốđặc biệt đơn giản và hữu hiệu có thể giúp ích cho bạn.
 
Hãy cùng MasOffer khám phá các yếu tố này và tận dụng nó để biến blog của bạn trở thành blog triệu đô.

1. Liên tục tạo nội dung

 

masoffer_content-is-a-king-1

 
Một trong những chìa khóa đầu tiên để trở thành một blogger triệu phú là bắt đầu một blog. Ngoài tất cả các mẹo và thủ thuật khác nhau để thu hút sự chú ý của người đọc, bạn cần phải tập trung vào việc liên tục tạo ra nội dung. Cung cấp những nội dung mới là cách tốt nhất để thành công. Càng có nhiều thông tin đến người đọc thì càng thu hút được sự chú ý.

2. Có thẩm định, chính xác

Mọi người sẽ tin tưởng nội dung bạn viết trên blog nếu bạn đã trải qua nó và được trang bị kinh nghiệm. Hãy tận dụng những kinh nghiệm này và tầm hiểu biết của bạn khi bạn viết blog. Bất cứ ai cũng có thể đọc thông tin trực tuyến và họ sẽ lặp lại chúng với những người khác. Một chuyên gia thực sự sẽ mang những kinh nghiệm họ có được vào câu chuyện của họ va khiến mọi người  đồng cảm và sẵn sàng chia sẻ chúng đến những người khác. Điều đó chỉ có thể được tạo ra khi chính bạn là người xây dựng blog.

3. Hãy làm cho thông tin của bạn có tính giải trí

Cách mà bạn viết nội dung là vô cũng quan trọng. Nếu bạn bắt đầu blog của bạn với rất nhiều thông tin đưa ra thì giọng điệu sẽ rất khô cứng. Tuy nhiên không phải là thông tin của bạn có tính nghiêm trọng thì có nghĩa là nó phải được viết với giọng điệu khô cứng. Hãy làm tốt nhất để biến nội dung của bạn trở nên thú vị kể cả khi nó chả có gì thú vị cả. Bạn càng viết nhiều những chi tiết hấp dẫn và vui vẻ thì càng tốt.

4. Bám vào sức mạnh của sự thật

Sự thật là người bạn tốt nhất của bạn. Bạn hãy dung nó càng nhiều càng tốt. Bất cứ khi nào bạn có những người khách hàng hài lòng, sử dụng sự thật để chứng minh giá trị của bạn. Đưa những sự thật được quan tâm, bày tỏ quan điểm của bạn là một cách để khsach hàng hiểu hơn về chính bạn.

5. Quảng cáo trên các mạng xã hội

 

Socialmedia-pm

 
Tiếp xúc với mạng xã hội có lẽ là bước đệm quan trọng nhất đối với bất kỳ một blog nào. Bạn cần có một tài khoản Instagram, Twitter, Facebook, LinkedIn và nhiều hơn nữa; bạn cần liên kết tất cả các tài khoản xã hội đó của bạn với nhau. Bạn làm nó càng nhanh thì cơ hội trở thành triệu phú blog càng lớn.
 

6. Trộn các đoạn video

Nhiều blogger nghĩ rằng viết là cách duy nhất mà họ có thể giao tiếp với khán giả của họ. Tuy nhiên, những blog triệu phú thật sự biết rằng đôi khi tốt nhất là chuyển đổi mọi thứ và giữ chúng thú vị. Tiếp cận độc giả mới và giữ cho mọi người tò mò với video của bạn, nó là một cách thú vị để cung cấp thông tin của bạn qua mô hình trực quan hấp dẫn hơn.

7. Đầu tư vào hình ảnh chất lượng cao

Hình ảnh là một phần rất quan trọng trong bất kỳ blog chất lượng nào. Bạn có thể sử dụng hình ảnh để thu hút sự quan tâm đến một mục để nó không phải chỉ là một văn bản và bạn có thể sử dụng hình ảnh để nói lên ý tưởng của bài viết trên phương tiện truyền thông xã hội. Giữ nó trong đầu là hãy chắc chắn rằng bạn đang đầu tư vào hình ảnh chất lượng cao. Đầu tư hình ảnh chất lượng cao trong một thời gian dài sẽ giúp bạn đáng tin và thu hút nhiều độc giả mới.

8. Hãy làm cho độc giả cảm thấy họ có giá trị

Trên tất cả, bài viết trên blog của bạn cần cung cấp cho những người có giá trị. Bạn muốn cho họ thấy những giá trị của bài viết của bạn. Bạn muốn họ xem lại blog của bạn để tìm thông tin mới. Càng nhiều thông tin thú vị mà bạn có thì blog của bạn sẽ càng tốt.

9. Giữ cho blog luôn mới mẻ

Thật là tốt nếu bạn có một số loại cấu trúc theo phong cách blog của bạn, nhưng bạn cần phải nhớ để giữ cho mọi thứ tươi mới. Đừng ngại thử loại mới trong các bài viết, các loại hình ảnh mới, nội dung mới và định dạng mới. Nếu bạn làm tất cả mọi thứ như nhau mỗi ngày, mọi người có thể bắt đầu mất hứng thú.

10. Cung cấp các giá trị miễn phí.

 

 
 
Bạn cần phải có những nội dung miễn phí với nhiều giá trị, rõ ràng và đơn giản. Không phải tất cả các nội dung của bạn cần phải được miễn phí, nhưng nếu bạn muốn nhiều người quan tâm theo dõi bạn cần phải cung cấp cho họ rất nhiều nội dung chất lượng tốt mà không có phí như tôi làm với tôi thư viện của tôi với hơn 500 video miễn phí hoặc hướng dẫn miễn phí như thế này.
 
Nếu bạn đang sở hữu 1 website với traffic khủng, hay mới bắt đầu xây dựng một đế chế của riêng bạn để tham gia Kiếm tiền trên mạng, hãy tham gia MasOffer – Nền tảng tiếp thị Liên kết dẫn đầu thị trường, chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm tiền hiệu quả nhất dựa trên nguồn lực sẵn có.
 

THAM GIA NGAY