Nhằm mang đến cho các bạn sự tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả hơn trong cách kiếm tiền online qua Affiliate Marketing, MasOffer đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, sáng tạo ra nhiều nội dung mới mẻ phục vụ các đối tác của chúng tôi. Đặc biệt, sắp tới đây, MasOffer 2.0 sẽ ra đời với giao diện và nhiều tool mới cho bạn dễ dàng tạo được doanh số cao hơn.

Kiếm tiền online cùng MasOffer 2.0 dễ dàng 

Trang tin tức: Là nơi cập nhật đầy đủ các thông tin về hệ thống chi tiết của MasOffer, mạng lưới affiliate, thông tin khuyến mãi nổi bật của các shop cùng mẹo hay và các chia sẻ giúp tăng doanh thu hàng tháng cho Publisher. Với giao diện đơn giản, bắt mắt, bạn có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin mong muốn.

 

Kiếm tiền online dễ dàng hơn với trang tin tức mới của MasOffer

Kiếm tiền online dễ dàng hơn với trang tin tức mới của MasOffer

 

Tool Adgroup (Quảng cáo tự động): là công cụ mới giúp bạn tạo link bán hàng và tạo banner HTML nhanh chóng, dễ dàng hơn. Adgroup giúp bạn tạo các đoạn mã để đưa đến các đoạn HTML (banner) trên chính site của mình. Đồng thời, tool này sẽ tổng hợp lại các tin khuyến mãi còn thời hạn và bạn chỉ cần gắn mã 1 lần là có thể thêm các promotion phù hợp vào trong group.

Adgroup giúp tạo banner HTML

Adgroup giúp tạo banner HTML

 

– Trang giao diện Pub mới: Trang Pub với giao diện hoàn toàn mới, bắt mắt, dễ nhìn và dễ theo dõi mọi thông tin cần thiết để bạn đẩy Afilliate marketing.

 

Trang Pub với giao diện mới

Trang Pub với giao diện mới giúp các đối tác kinh doanh tiếp thị liên kết dễ dàng theo dõi các thông tin

 

– Báo cáo hiệu quả: Được nâng cấp với dữ liệu total – bạn có thể thấy được tổng bao nhiêu click, đơn hàng và hoa hồng của mình mỗi ngày.
– Quản trị Lịch sử thanh toán cho Pub: Đây là công cụ để xem doanh số kiếm tiền online mỗi tháng của bạn là bao nhiêu, đã được thanh toán bao nhiêu và số tiền chưa thanh toán.
Ngoài ra, giao diện, các tính năng đều thay đổi mới mẻ, bắt mắt, dễ nhìn, dễ hiểu để các bạn Publisher mới bắt đầu sự nghiệp MMO cũng có thể mang về doanh số cao nhất.
Bên cạnh những thay đổi mới về giao diện, khi tham gia các chiến dịch cùng MasOffer 2.0, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình về tiếp thị liên kết, các cách thức kiếm tiền online hiệu quả trên hệ thống các trang thương mại điện tử.
Với sự ra mắt của phiên bản 2.0, chắc chắn rằng việc kiếm tiền của bạn sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Hãy thực hiện ước mơ của bạn cùng MasOffer.

 

THAM GIA MASOFFER NGAY!