Các Publisher thân mến, hãy cùng MasOffer tìm hiểu về cơ hội bứt phá doanh thu với Ngày độc thân 11/11, một trong những ngày hội mua sắm lớn nhất trên toàn cầu hàng năm.

Publisher

Ngày độc thân là ngày gì?

publisher

Publisher ngày độc thân

Ngày độc thân bắt đầu từ một câu chuyện lịch sử đau khổ của các sinh viên Đại học Nam Kinh, Trung Quốc. Chuyện kể rằng, vì cảm thấy vô cùng bực mình trước cảnh các cặp đôi sánh vai nhau trong ngày lễ Valentine, các chàng sinh viên trẻ độc thân này đã tổ chức một ngày lễ đặc biệt, với mục đích chống lại ngày Valentive và tuyên dương cuộc sống độc thân vui vẻ. Họ chọn ngày 11/11 với 4 số 1 làm ngày tổ chức hàng năm cho ngày lễ này. Kể từ đó, 11/11 được coi là ngày lễ của những người độc thân, là dịp để họ mua sắm, ăn uống thoải mái và dành thời gian chăm sóc bản thân mình.

Phát triển thành ngày hội mua sắm lớn của thế giới

Ngày độc thân dần trở thành ngày hội mua sắm lớn trên toàn cầu, được chào đón nồng nhiệt ở tất cả các quốc gia lớn như Trung Quốc, Hoa Kỳ, Anh, v.v.. bên cạnh 2 ngày khuyến mãi thông thường là Black Friday và Cyber Monday. Chỉ riêng trong năm 2013, doanh số bán được trong Ngày độc thân đã lên đến  3,5 tỷ đô la. Đến năm 2014, con số đó đã tăng lên 9,3 tỷ đô la… Đỉnh điểm là trong năm 2015 vừa rồi, doanh số của Ngày độc thân đã vượt trội so với Cyber Monday với con số 14,3 tỷ đô la trên toàn cầu.

Lợi ích của Ngày độc thân đối với các Publisher ?

 • Cơ hội bứt phá doanh thu lớn nhất đến với các Publisher của các ngành hàng thời trangchăm sóc sắc đẹp, khi giới nữ dành một phần không nhỏ thu nhập để tự chăm sóc và thưởng cho bản thân mình.
 • Các Publisher thuộc các ngành hàng khác cũng không cần lo lắng khi hàng loạt các sản phẩm khác từ các đối tác lớn của MasOffer như Lazada, Adayroi, Tiki, v.v… cũng đồng loạt khuyến mại cực khủng. Chỉ riêng Lazada đã có trên 250000 sản phẩm của 4000 thương hiệu tham gia ngày hội mua sắm này. Các bạn có thể đọc thêm tại đây để biết rõ hơn về viêc các Nhà cung cấp sẽ đầu tư như thế nào cho ngày hội này.
 • Ngoài ra, đây cũng là cơ hội cho các Publisher thử kiểm tra một khuyến mại có hấp dẫn và khách hàng có thực sự quan tâm hay không. Nên nhớ rằng người mua sẽ bị ngập trong hàng loạt các khuyến mãi cuối tháng 11 đến hết tháng 12 với một loạt các ngày lễ cuối năm. Nếu bán tốt vào Ngày độc thân, các Publisher có thể tái sử dụng các bài viết quảng cáo hoặc chỉnh sửa một chút để thu hút một lượng khán giả rộng hơn trong một vài tuần sau đó.

Ngày độc thân, MasOffer có gì cho Publisher?

Ngày độc thân năm nay, MasOffer xin giới thiệu một số chiến dịch cực khủng đang và sắp diễn ra từ các đối tác Adayroi, Tiki, Lazada như sau:

1/ Cách mạng mua sắm online – chương trình khuyến mãi siêu khủng của năm tại Lazada

 

   

  2/ Cuồng nhiệt mua sắm – 11 ngày đồng giá 11k

   

   

  3/ Single day – 11 bí kíp chống ế ăn liền 

   

   

  11_bi_kip_thoat_eEOqIZ

   

   

  Sẽ có rất nhiều chiến dịch khác chuẩn bị lên sàn mừng ngày 11/11 đấy!

  Còn bạn, bạn đã chuẩn bị những gì để tận dụng ngày hội này rồi?

   

  THAM GIA NGAY