Nhà cung cấp


Để bắt đầu kiếm tiền trên mạng, điều đầu tiên bạn quan tâm sẽ là các Đối tác (Nhà cung cấp)  bạn có thể kết hợp cùng và sản phẩm nào sẽ phù hợp với bạn. Điều này có sẽ được trả lời đầy đủ trong Danh sách đối tác:
Bước 1:

Truy cập mục Danh sách đối tác (Nhà cung cấp)
Tìm hiểu Đối tác mong muốn cùng hợp tác bằng việc lựa chọn vào tên Đối tác đó.

1.

Điều đầu tiên và rất quan trọng, bạn hãy xem thật kỹ phần Thông Tin Shop, ở đây sẽ cung cấp thông tin về tỷ lệ chia sẻ  và các quy tắc ghi nhận Đơn hàngMỗi shop lại có những tỷ lệ khác nhau và các quy tắc ghi nhận khác nhau.

Việc nắm rõ về Đối tác và các thông tin liên quan sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác hơn và tận dụng tối ưu lợi thế trong từng bước phân phối sản phẩm.

1..

Bước 2:
Để bắt đầu bán hàng, các bạn hãy xem  Danh sách sản phẩm của Đối tác cùng các thông tin liên quan như khả năng cung cấp, đơn giá, danh mục,… để đánh giá sự phù hợp giữa nguồn lực của bạn cũng như nhu cầu của thị trường nhằm đem lại mức doanh thu lớn nhất.

Trong mục này, bạn có thể sắp xếp các sản phẩm theo các tiêu chí: xem theo tên, danh mục, giá tiền, tỷ lệ chia sẻ…
Hơn thế nữa với hệ thống data chính xác được cung cấp bởi các Đối tác, chúng tôi mang tới giải pháp tìm kiếm sản phẩm mong muốn ngay trên hệ thống của MasOffer.

Hoặc bạn có thể vào trực tiếp tại website của đối tác

2..
Bước 3:
Kiểm tra phần Tin khuyến mãi để cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn từ Nhà cung cấp bạn đang quan tâm.

3..
Bước 4:
Tạo link để kinh doanh theo 2 phương pháp:
– Tạo link theo cả Danh Mục Sản phẩm
– Tạo link theo từng sản phẩm.

Bước 5:
Xem lại các Link đã Tạo để tránh không bị bỏ sót hay nhầm lẫn giữa các chiển dịch, đảm bảo quảng cáo của bạn được tối ưu chính xác nhất.

6..

 

THAM GIA MASOFFER NGAY!